A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Triển khai thử nghiệm phần mềm cấp mã QRCode cho xe ô tô vận tải hàng hoá của C06 –BCA thay cho mã QRCode của ngành GTVT

Kể từ 18h00 ngày 24/9/2021, triển khai thử nghiệm phần mềm kê khai thông tin đối với lái xe và người đi cùng xe ô tô vận tải hàng hoá do Cục C06 - Bộ Công an vận hành tại địa chỉ http://suckhoe.dancuquocgia.gov.vn. Trong thời gian triển khai thử nghiệm đơn vị vận tải, người trên xe ô tô vận tải hàng hoá có thể thực hiện kê khai thông tin trên một trong hai phần mềm: 

- Tại địa chỉ http://suckhoe.dancuquocgia.gov.vn của Cục C06 - Bộ Công an. 

- Tại địa chỉ https://vantai.drvn.gov.vn của Tổng cục ĐBVN.

Sở Giao thông vận tải đăng tải Hướng dẫn sử dụng phần mềm của Cục C06 - Bộ Công an trên công thông tin điện tử của Sở tại địa chỉ https://sogtvt.thaibinh.gov.vn và đề nghị các đơn vị vận tải tải về nghiên cứu sử dụng. Trong đó lưu ý: 

- Hướng dẫn này chỉ áp dụng đối với xe ô tô vận tải hàng hoá theo hướng dẫn tại Quyết định 1570/QĐ-BGTVT ngày 24/8/2021 của Bộ trưởng Bộ GTVT không áp dụng đối với xe ô tô chở người (xe con, xe khách, xe máy). 

- Trong thời gian thử nghiệm phần mềm của Cục C06- Bộ Công an, đơn vị vận tải, người trên xe ô tô vận tải hàng hoá có thể sử dụng mã QRCode của Cục C06 hoặc mã QRCode của Tổng cục ĐBVN để dán trên xe ô tô vận tải hàng hoá của đơn vị mình.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản mới ban hành
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 315
Hôm qua : 351
Tháng 06 : 29.237
Năm 2022 : 204.524