A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thái Bình: tổ chức thí điểm vận tải hành khách tuyến cố định liên tỉnh đi, đến các tỉnh (Quảng Ninh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Sơn La, Lạng Sơn, Hòa Bình )

Sở Giao thông vận tải Thái Bình thông báo về việc tổ chức thí điểm hoạt động trở lại tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh từ Thái Bình đi các tỉnh Quảng Ninh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Sơn La, Lạng Sơn, Hòa Bình và ngược lại với các nội dung cụ thể như sau:

Tổ chức thực hiện thí điểm trong 07 ngày (từ ngày 13/10/2021 đến hết ngày 20/10/2021) tối đa 20% số chuyến theo biểu đồ đã được phê duyệt đối với các tuyến, cụ thể:

- Từ các bến xe thuộc tỉnh Thái Bình đến các bến xe: Uông Bí, Bãi Cháy, Cửa Ông, Cẩm Phả, Vân Đồn (tỉnh Quảng Ninh).

- Từ Bến xe khách Trung tâm Thành phố Thái Bình đến bến xe Trung tâm Thành phố Bắc Giang.

- Từ các bến xe thuộc tỉnh Thái Bình đến các bến xe thuộc tỉnh Lạng Sơn.

- Từ Bến xe khách Trung tâm Thành phố Thái Bình đến Bến xe khách Sơn La.

- Từ các bến xe thuộc tỉnh Thái Bình đến các bến xe thuộc tỉnh Bắc Ninh.

- Từ các bến xe thuộc tỉnh Thái Bình đến các bến xe thuộc tỉnh Hòa Bình.