A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thái Bình: dừng hoạt động vận tải hành khách từ tỉnh Thái Bình đến một số địa phương để phòng, chống dịch Covid-19

Sở Giao thông vận tải thông báo:

1. Kể từ ngày 27/8/2021 cho đến khi có thông báo mới: Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đường bộ từ tỉnh Thái Bình đi, đến tỉnh Lạng Sơn và ngược lại.

2. Tiếp tục tạm dừng hoạt động vận tải khách từ tỉnh Thái Bình đến 51 tỉnh, thành phố gồm: Phú Thọ, Lai Châu, Bắc Kạn, Lào Cai, Hà Nội, Sơn La, Điện Biên, Tuyên Quang, Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Thuận, Phú Yên, Bình Dương, Bình Phước, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Ninh Thuận, Tây Ninh, Bình Định, Khánh Hòa, Bà Rịa - Vũng Tàu, Lâm Đồng,Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Trà Vinh, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau, Đồng Nai, Sóc Trăng, Vĩnh Long, Bến Tre, Tiền Giang, Cần Thơ, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hà Giang và ngược lại.

Năm 2021 : 148.878